หนังใหม่เอี่ยม มหาลัยเที่ยงคืนพร้อมกับศิลปินชั้นเยี่ยมมากมาย

หนังใหม่ มหาลัยเที่ยงคืน เป็นหนังภาพยนตร์ที่น่าติดตามกันเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งได้มีการเปิดตัวเกี่ยวกับนักศึกษาที่มีความฮาพร้อมกับปนไปด้วยความเฮี้ยน ด้วยการส่งนักศึกษาภาคเที่ยงคืน อย่างมาร์กี้ ราศี บาเล็นซิเอก้า พร้อมกับโทนี่ รากแก่น พร้อมกับอีกหลายคน ที่ทำการร้องแร๊พฟีตเจอร์ริ่งร่วมกับวง DOUBLETAP ซึ่งเป็นคนดังคู่หูของ Beat Box สำหรับหนังเรื่องนี้มีดารานักแสดงนำหลากหลายคนด้วยกัน เป็นเหตุให้ผู้ดูแต่ละคนรับชมตัวอย่าง ทำเอาเกิดความประทับใจเป็นอย่างยิ่ง

 

ขณะหนังภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาฉายขณะใด ก็ย่อมสร้างความเพลิดเพลินพร้อมกับสนุกสนานในขณะที่รับชมกันนั่นเอง สำหรับเรื่องนี้ เป็นเรื่องที่ดูเหมือนว่าจะน่ากลัว แต่ถ้าใครได้ติดตามภาพยนตร์เรื่องนี้ ต้องติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ถ้าถึงเวลาออกโรงภาพยนตร์ คอหนังก็อยากติดตามภาพยนตร์เรื่องนี้กันแน่นอน สำหรับนักแสดงทุกคนล้วนเป็นนักแสดงที่เป็นมืออาชีพอย่างมาก ภายหลังที่ได้มีการเปิดกล้องถ่ายทำไปได้สักพัก พร้อมกับมีการเตรียมเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 30 มิถุนายน 2559 นี้ ซึ่ง หนังใหม่ มหาลัยเที่ยงคืน งานโดย บริษัท เอ็ม เทอร์ดี้ ไนน์ จำกัด เป็นเหตุให้งานนี้ดูมันส์อย่างแน่แท้ เมื่อมีตั๊ก บริบูรณ์ ภายในเรื่องจะทั้งร้องแร๊พดวลกับศิลปินท่านอื่น ๆ ภายในดวงใจ แถมยังมีการเต้นกับสาว ๆ กันเช่นกัน  เป็นเหตุให้เรื่องนี้ดูสนุกมากเพิ่มขึ้น

 

ดังนั้นหนังใหม่ มหาลัยเที่ยงคืน กลับกลายเป็นที่ใครก็ตาม ต่างก็รอคอย ต้องการจะติดตามผลงานหนังภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคอหนังต้องไม่พลาดกับหนังเรื่องนี้ได้อย่างแน่นอน เป็นเหตุให้ใครก็ตาม ก็จะอยากติดตามภาพยนตร์ตัวอย่างกันนั่นเอง