วิจารณ์ภาพยนตร์ พจน์ อานนท์ พร้อมกับบทที่มีคุณภาพและน่าเร้าใจ

เพราะผู้คนจำนวนมากที่ทำการเกาะติดหนังของ พจน์ อานนท์นั้น ต่างก็เห็นจุดสำคัญของบทหนังภายในแต่ละเรื่อง ยิ่งถ้าเป็นบทหนังที่ดี และมีคุณภาพ แฟนคอหนังแต่ละคนก็ต้องมีการวิจารณ์หนัง พจน์อานนท์กันอย่างแน่นอน เนื่องจาก หนังของพจน์อานนท์นั้น เป็นหนังที่มีคุณภาพ ใครต่อใคร ก็มีการเลือกรับชมหนังใหม่ ๆ กันอยู่เสมอ แต่ถ้าเป็นหนังที่มีคุณภาพแล้วล่ะก็ ต่างก็สนใจเหมือนกัน

 

ถือได้ว่าการ วิจารณ์หนัง พจน์ อานนท์  นั้น เป็นการวิจารณ์หนังที่มีแต่คุณภาพ ที่สามารถมาเติมเต็มความสุขให้กับผู้ชมแต่ละคนได้ดีเลยเชียว แต่ด้วยความล้ำสมัยของบทหนังแต่ละเรื่องนั้น ทำให้แฟนคลับหนังแต่ละคนของ พจน์ อานนท์นั้น ต้องตะลึงกับงานในแต่ละเรื่องเป็นอย่างมาก สำหรับหนังเรื่องใหม่ที่พจน์ อานนท์ได้ทำการคิดค้นขึ้นมานั้น เป็นหนังที่สามารถให้ความสุข ความเพลิดเพลิน เมื่อได้รับชมหนังใหม่ ๆ กันอยู่เสมอ เพราะฉะนั้นในการวิจารณ์หนัง ก็คงเป็นเรื่องที่ธรรมดา ที่ใครต่อใคร ต่างก็จับตาจ้องมองกันสม่ำเสมอ ซึ่งทุกครั้งเมื่อได้มีชิ้นงานออกมาฉายให้กับแฟนหนังแต่ละคน ต่างก็ต้องมีการวิพากษ์วิจารณ์หนังใหม่ ๆ กันอยู่เสมอนั่นเอง

 

เพราะเช่นนั้นการ วิจารณ์หนัง พจน์ อานนท์ นั้น จึงมิใช่เรื่องแปลกแต่อย่างใด ที่มีแฟนหนังจะมีการวิจารณ์หนังกันอยู่เสมอ จนทำให้กลายเป็นว่ามีชื่อโด่งดังเป็นอย่างมาก เพราะหนังใหม่ ๆ ของ พจน์ อานนท์ ที่ไม่เห็นภายในแต่ละครั้ง จนทำให้แฟนหนังต่างพากันชื่นชอบงาน ของ พจน์ อานนท์กันอย่างมากมาย