ภาพยนตร์เข้าโรงวันนี้ และความโด่งดังจากคนรักหนังพร้อมทั้งภาพยนตร์

หนังเข้าโรงวันนี้ส่วนมาก ย่อมเป็นหนังเรื่องใหม่ ๆ จากความสามารถชาวไทย และต่างประเทศ แต่ดูเหมือนว่าหนังบางเรื่อง กลับไม่มีกระแสความฮือฮา จากคนรักหนังหรือภาพยนตร์แต่อย่างใด อาจเป็นเพราะการโปรโมทน้อย หรือแม้กระทั่งหนังบางเรื่องไม่สามารถดึงดูดผู้ชมส่วนมากได้ จนกระทั่งทำเอาหนังดูจืดชืด พร้อมทั้งไม่มีความน่าตื่นเต้น หรือน่าเกาะติดแต่อย่างใด
 
ถ้าจะเป็นหนังใหม่ ๆ ที่ดูดี มีคุณภาพ อาจต้องใช้การโปรโมทพร้อมทั้งโฆษณาเป็นสำคัญ เพราะหนังบางเรื่องอาจมีคุณภาพดีจริงมาตั้งแต่ต้น แต่ไม่ได้รับการสนับสนุน หรือมีการทำการโปรโมทหนังน้อยเกินไป แต่เพื่อผู้ชมส่วนใหญ่ ที่คอยเกาะติดดูหนังใหม่พร้อมทั้งภาพยนตร์ทุกเรื่อง อาจเห็นภายในส่วนของคุณภาพเป็นสำคัญ และมีการบอกต่อ ๆ กันอีกที ว่าหนังเรื่องนี้ดีจริง พร้อมทั้งน่าสนใจ พร้อมทั้งเชิญชวนชาวไทย ให้ไปเกาะติดรับชมกันอย่างมากมาย มีผลทำให้หนังเข้าโรงวันนี้บางเรื่อง แม้ว่าจะมีเพียงแค่ตัวอย่างหนัง แต่ไม่มีโฆษณาแต่อย่างใด ก็ยังอาจมีผู้คนให้ความสนใจ พร้อมทั้งพากันเกาะติดกันอย่างถ้วนหน้า ถ้ากระแสความฮือฮาเป็นไปภายในลักษณะนี้ หนังใหม่เรื่องนั้น ย่อมโด่งดังอย่างแน่แท้
 
การรับชมหนังเข้าใหม่วันนี้ คุณอาจสมใจ หรือไม่ก็ผิดหวัง กับหนังบางเรื่องที่มีคุณภาพต่างกัน เป็นที่ถูกใจบ้าง พร้อมทั้งเป็นหนังที่สามารถดูได้แบบสบาย ๆ ถ้าผู้รับชมไม่ตีโจทย์ให้กับหนังใหม่มากจนเกินไป บางครั้ง หนังใหม่เอี่ยมบางเรื่อง อาจสามารถตอบโจทย์ให้กับคุณได้อย่างแน่แท้