หนังใหม่ กับเรื่องมหัศจรรย์ตามนิยายอย่าง Pan ปีเตอร์แพน

การโหมโรงของหนังใหม่ล่าสุดอย่าง Pan ย่อมเป็นการเปิดตัวที่น่าประทับใจ โดยเฉพาะฉากที่แสดงให้เห็นว่า ปัญหาต่าง ๆ ที่ผ่านพ้นเข้ามา เป็นเหตุให้ปีเตอร์แพน ต้องร่วมทีมไปกับนักรบไทเกอร์ ลิลลี่ ทำให้ปีเตอร์ แพน ได้ค้นเจอเพื่อนใหม่อย่าง เจมส์ ฮุค ส่วนปีเตอร์ แพน จะชนะโจรสลัดได้อย่างใด พร้อมกับเขาจะสามารถปกป้องเนเวอร์แลนด์ได้หรือไม่ ไล่ตามหนังใหม่อย่าง Pan ได้ในเร็ววันนี้

 
หนังใหม่
เรื่องราวจะเป็นยังไง พร้อมทั้งจะเกิดความยุ่งยากขนาดไหน กับเหตุการณ์สุดน่าตื่นเต้น ผ่านหนังใหม่สุดคลาสสิค ที่จะเข้ามาเป็นเหตุให้ชาวไทยทั่วทั้งประเทศ ได้ตื่นตาตื่นใจไปกับเนื้อเรื่องที่เคยเล่าผ่านนิยายที่ใคร ๆ ก็มักจะรู้จักกันเป็นอย่างยอดเยี่ยม อย่าง Peter Pan ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดได้ถูกกำหนดให้เป็นเรื่องราวของ ปีเตอร์ ซึ่งบทบาทนี้นำแสดงโดย เลวี่ มิลเลอร์ ซึ่งปีเตอร์เป็นเด็กชายที่น่ารัก แถมเขายังอาจจะเป็นเด็กจอมซนด้วยวัยแค่เพียง 12 ปีเท่านั้น แต่ทว่าแล้วเขาก็มีนิสัยที่ดื้อรั้นจนยากจะควบคุมได้  ทุกสิ่งดูน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น  ในเมื่อเรื่องราวได้เปิดตัวว่าปีเตอร์ แพน ไม่อาจจะบินได้ในขณะนี้ เขาถูกกักขังอยู่ภายในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าที่ดูเหมือนว่าแสนอ้างว้าง จนกระทั่งคืนแห่งความอัศจรรย์ได้กลับมาอีกครั้ง ทำเอาปีเตอร์ แพน ต้องรีบหนีออกมาจากพื้นที่เลี้ยงเด็กกำพร้า พร้อมกับเขาก็ได้ใช้ชีวิตอยู่ในโลกของโจรสลัดอันน่ากลัว ยากลำบากที่จะดำรงชีวิตอยู่รอด
 
ความน่ากลัว กลับสามารถซ้อนอะไรบางอย่างไว้เสมอ พร้อมทั้งในโลกนี้มีทั้งนักรบ เทพธิดา ที่สร้างความอัศจรรย์ใจให้กับเขาอย่างมากมาย พร้อมกับแผ่นดินที่เขาได้อยู่อาศัยทุกวันนี้ ก็คือ เนเวอร์แลนด์ ซึ่งเขาจะต้องพบเจอพร้อมกับการผจญภัยอันน่าสุดทึ่ง พร้อมกับเขาจะต้องต่อสู้กับสิ่งต่าง ๆ ที่อยู่ตรงหน้า พร้อมทั้งในเวลาเดียวกันเขาก็ต้องค้นหาความเป็นจริงเกี่ยวข้องแม่ผู้ให้กำเนิดที่ได้ทิ้งเขาไป