ภาพยนตร์ใหม่ SHUT IN หลอนเป็น หลอนตาย ภาพยนตร์น่าสะพรึงกลัวที่ทำให้คนชมต้องกลัว

หนังใหม่ SHUT IN หลอนเป็น หลอนตาย ภาพยนตร์ที่สร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมหลากหลายคนด้วยกัน ซึ่งจะมีผู้กำกับ ฟาเรน แล็คเบิร์น ที่มีชิ้นงานออกมาให้ติดตามกันหลากหลายเรื่องร่วมกัน เป็นเหตุให้ผู้ชาแต่ละคนทำการเกาะติดหนังเรื่องนี้กันอย่างมากมายกันเลยก็ว่าได้ เมื่อได้มีภาพยนตร์เรื่องนี้ทำการเปิดตัวออกมา คอหนังก็อยากจะตดตามตัวอย่างภาพยนตร์กันเป็นจำนวนมาก จนทำให้ไม่พลาดกับการเกาะติดภาพยนตร์ใหม่เรื่องนี้กันเลย

 

ถือได้ว่าหนังใหม่ SHUT IN หลอนเป็น หลอนตาย มีเรื่องย่อ แมรี่ จิตแพทย์สาว ผู้ที่อาศัยอยู่กับลูกชายของเธอ สตีเว่น ที่ในร่างกายได้ไร้ความรู้สึก ซึ่งตอนนี้ต้องตื่นขึ้นมา ป้อนอาหาร อาบน้ำ เธอเองก็รู้สึกได้ว่าได้สูญเสียบุตรชายไปตั้งแต่ทีเกิดอุบัติเหตภายในครั้งนั้นกันแล้ว โดยเด็กชายผู้ที่เสียแม่ก็ได้มีการเข้ามาภายในชีวิตของเธอ ทอมเองปิดกั้นทุกท่านจากภายในชีวิตของเขา เขาจึงได้มีการถูกส่งมาทำการรักษาที่บ้านของแมรี่ ซึ่งแม่ร่ก็รู้สึกเหมือนได้ลูกชายกลับมากันอีกครั้ง แต่ด้วยค่ำคืนเกิดท่ามกลางพายุหิมะที่ได้มีการถาโถม เป็นเหตุให้ทอมกลับหายตัวไปอีกอย่างลึกลับ ดังนั้นนี่คือจุดเริ่มต้นของความสยองที่มีความหลอนจนท่านเองต้องกลัว

 

ดังนั้น หนังใหม่ SHUT IN หลอนเป็น หลอนตาย จึงตกเป็นหนังยอดฮิตที่กำลังมีผู้คนให้ความสนใจ จึงต้องทำการเกาะติดภาพยนตร์ตัวอย่างกันก่อน ก่อนที่จะทำการเข้าไปชมภายในโรงหนังกันเลย และนี่ก็ถือว่าไม่ควรพลาดกับการเกาะติดภาพยนตร์ใหม่สุดสยองขวัญ ที่น่าเกาะติด