ภาพยนตร์ใหม่ The Accountant อัจฉริยะคนบัญชีเพชฌฆาต ภาพยนตร์เยี่ยมที่ทุกท่านรอคอย

หนังใหม่ The Accountant อัจฉริยะคนบัญชีเพชฌฆาต เป็นภาพยนตร์ที่สร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมหลากหลายคนด้วยกัน จะมีการเข้าฉายในโรงหนังวันที่ 13 ตุลาคม โดยจะมีการปล่อยคลิปออกมาให้กับคอภาพยนตร์ได้ติดตามกันเป็นปริมาณมาก สำหรับหนังใหม่เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของ คริสเตียน วูลฟฟ์ ที่เป็นภาพยนตร์ที่โด่งดังในต่างประเทศ จึงได้มีการเข้ามาฉายในเมืองไทย ทำให้คอหนังชาวไทยต่างก็ไม่อยากพลาดกับการเกาะติดกันเลยก็ว่าได้

 

นับได้ว่าหนังใหม่ The Accountant อัจฉริยะคนบัญชีเพชฌฆาต เป็นภาพยนตร์อัจฉริยะทางด้านคณิตศาสตร์ที่มีการผูกพันกับตัวเลขกันเป็นอย่างมากมาย ซึ่งเขาได้มีการเปิดสำนักงานบัญชีอยู่ในเมืองเล็ก สำหรับใช้เป็นฉากในการบังหน้า แต่ทางเบื้องหลังเขาก็เป็นนักบัญชีที่มีความเป็นอิสระให้กับบรรดาแก๊งทางอาชญากรที่มีความอันตรายในที่สุด เมื่อฝ่ายในการปราบปรามของอาชญากรรมของทางด้านกระทรวงการคลัง  โดยมีเรย์ คิง ได้มีการแกะรอยได้มีการใกล้เข้ามา คริสเตียนจึงได้มีการรับงานของผู้ใช้ที่ถูกกฎหมาย กับทางบริษัทหุ่นยนตร์ที่มีเทคโนโลยีที่มีความนำสมัยเป็นอย่างมากมาย  โดยภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีศิลปินหลากหลายคนที่ได้เข้าร่วมการแสดงในหนังเรื่องนี้กันเลย โดยจะมีตัวแสดงนำ เบน แอฟเฟล็ค , จอนเบิร์นธัล พร้อมทั้งนักแสดงอีกหลายคน

 

เพราะเช่นนั้น หนังใหม่ The Accountant อัจฉริยะคนบัญชีเพชฌฆาต จึงเป็นภาพยนตร์ที่ดีมีคุณภาพที่ใครก็ตาม ก็ต้องการจะทำการติดตาม เป็นเหตุให้ไม่อยากพลาดกับการเกาะติดหนังใหม่เรื่องนี้กันเลยก็ว่าได้ และนี่ก็ถือว่าเป็นหนังที่มีการตอบรับไม่แพ้ภาพยนตร์อื่น ๆ กันเลย จนเป็นเหตุให้เป็นภาพยนตร์ที่มีความสะดุดตา