หลอนเดอะซีรี่ส์ ตอน ถอดรหัสสัมผัสสยอง พร้อมกับซีรี่ส์นี้ที่ทำให้สร้างความสนุกสนาน

หลอนเดอะซีรี่ส์ ตอน ถอดรหัสสัมผัสสยอง คือซีรีส์ที่ไม่ควรพลาดกับการติดตาม เมื่อทางผู้จัดละครหนุ่มของ คงกะพัน กระโดลงมาเล่นเอง พร้อมกับมีการชวนเพื่อน ๆ เมฆ วินัย ไกรบุตร เดวิส อัศวนนท์  พร้อมกับก็มียียอน มาทำการนำเสนอเรื่องราว ซึ่งเป็นตอนพิเศษที่มีความสนุกสนานครบรสชาติกันแบบดราม่า และมีความหลอนกันอีกด้วย ซึ่งจะมีการออกอากาศในวันที่ 8 ตุลาคม 2559 ช่วงเวลา 21.00 น. ทางช่อง 9  ถือว่าเป็นซีรี่ส์ทีรวบรวมไปด้วยความบันเทิงพร้อมกับความสนุกสนานไปพร้อมด้วยการรับชมกันเลยก็ว่าได้

 
หลอนเดอะซีรี่ส์ ตอน ถอดรหัสสัมผัสสยอง
นับได้ว่าหลอนเดอะซีรี่ส์ ตอน ถอดรหัสสัมผัสสยอง คือตอนที่ไม่ควรพลาดกับการติดตาม โดยที่คนชมแต่ละคนได้มีการติดตามตัวอย่าง พร้อมทั้งยิ่งชอบดาราแต่ละคนที่คุณเองมักทำการติดตามกันอยู่เสมอ จนทำให้หนุ่ม คงกะพัน ได้มีชิ้นงานออกมาให้กับแฟนคลับได้ทำการเกาะติดกันในซีรี่ส์นี้กันเลย แต่ตอนนี้ก็ยังไม่ได้มีการเปิดตัวขึ้น แต่ถ้าว่าคุณเองจะสามารถติดตามได้ในเร็ว ๆ นี้ พร้อมกับยังรวมไปถึงนักแสดงแต่ละคนที่มีความสามารถเหมือนกัน จนกลับเป็นซีรี่ส์ที่ไม่ควรพลาดกับการไล่ตามกันเลยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้นหากได้มีการเปิดตัวออกอากาศขึ้นมา  คุณก็ไม่ควรพลาดกับระยะเวลานี้กันเลย
 
ดังนั้น หลอนเดอะซีรี่ส์ ตอน ถอดรหัสสัมผัสสยอง จึงกลายเป็นจุดสนใจของกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบดูซีรี่ส์กันอยู่แล้ว เมื่อคุณเองเป็นคนหนึ่งที่อยากจะทำการติดตามก็ต้องไล่ตามกันในเดือนนี้กันเลย หลอนเดอะซีรี่ส์ ตอน ถอดรหัสสัมผัสสยอง และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเป็นละครซีรี่ส์ที่คนชมแต่ละคนให้ความสนใจ