ภาพยนตร์ใหม่ Fanday แฟนกันแค่วันเดียว ภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยความสุขไปพร้อมกับการรับชม

หนังใหม่ Fanday แฟนกันแค่วันเดียว เป็นหนังใหม่ที่น่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง เป็นเหตุให้ผู้คนทั่วไปต่างก็ทำการติดตามหนังใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหนังเรื่องนี้ กลับเป็นหนังที่มีกระแสเช่นกัน ถึงแม้ว่าจะได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อวันที่1 กันยายน2559 ที่ผ่านมา แต่ก็มีผู้คนให้การตอบกลับเป็นอย่างดี ซึ่งจะมีผู้กำกับหนังที่มากไปด้วยความสามารถอย่าง บรรจง ปิสัญธนะกูล ที่เป็นผู้กำกับหนังมีผลงานมามากมาย ทำเอามีผู้คนให้การตอบรับเป็นอย่างดี จนทำให้หนังเรื่องนี้ เป็นหนังถูกอกถูกใจของกลุ่มวัยรุ่นกันอีกด้วย

 

ถือได้ว่าหนังใหม่ Fanday แฟนกันแค่วันเดียวที่มีนักแดงที่มีฝีไม้ลายมือหลากหลายท่านด้วยกันนั่นก็คือ เต๋อ ฉันทวิซซ์ ธนะเสวี และนักแสดงหลากหลายท่านด้วยกัน ที่ทำให้คอหนังไม่พลาดกับการติดตามกันเลย สำหรับใครที่ได้ติดตามหนังตัวอย่างกันแล้ว ก็คงไม่พลาดกับความสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับดาราแต่ละคน โดยเรื่องย่อของหนังใหม่นี้จะเป็น เด่นชัยที่เป็นเจ้าหน้าที่ไอทีประจำออฟฟิตที่ไม่มีตัวตนในสายตาคนอื่น ๆ  เมื่อเวลาอุปกรณ์ของคอมพิวเตอร์เสีย ก็มีการเรียกใช้กัน เพราะเช่นนั้นหนังใหม่เรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นหนังดีมีคุณภาพให้น่าติดตาม ยิ่งได้มีการรับชมหนังตัวอย่างด้วยล่ะ ยิ่งไม่พลาดกันเลยหนังใหม่เรื่องนั้น

 

เพราะเช่นนั้น หนังใหม่ Fanday แฟนกันแค่วันเดียว  หนังดีที่คอหนังให้ความสนใจ เมืีอได้มีการโฆษณาหนังเรื่องนี้ผ่านทางโทรทัศน์ หรือผ่านทางเว็บไซต์ต่าง ๆที่เป็นจุดสนใจแก่คอหนังแต่ละคน แลนี่ก็ถือได้ว่าไม่ควรพลาดพร้อมกับการติดตามหนังเรื่องนี้