เช็คดวงความรักส่งท้ายปี | ราศีที่คนรักเก่าของแฟนคุณจะกลับมารีเทิร์น

ทำนายดวง ความรัก ราศี ต่อไปนี้ มีเรื่องให้เสียน้ำตาส่งท้ายปี เพราะเรื่องของความรัก 4 ราศี มีเกณฑ์รักพังเพราะความเจ้าชู้ และอีก 4 ราศีนั้น จะต้อง ระวังเรื่องของคนรักเก่า ของแฟนคุณ ช่วงนี้เขาหรือเธอคนนั้นมีเกณฑ์จะกลับมาทำให้ความรักของคุณทั้งคู่สั่นคลอนได้

4 ราศีที่คนรักเก่าของแฟนคุณจะกลับมา

ราศี กุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

ราศี เมษ (13 เมษายน -14 พฤษภาคม)

ราศี กันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

ราศี ตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

ช่วงนี้ความรักของคุณอาจจะต้องมีเรื่องให้สั่นคลอนสักหน่อย เพราะอาจจะมีคนเก่าๆ ของแฟนคุณกลับมาให้วุ่นวายใจ มาแวะเวียนให้คุณได้รู้สึกไม่สบายใจ และเกิดการงอนกันขึ้นกับแฟนของคุณ ตรงนี้ต้องระวังให้ดีเกี่ยวกับเรื่องของอารมณ์ จะต้องใช้เหตุผลให้มาก ประคับประคองความรักของคุณไป เพราะยังไงถ่านไฟเก่าก็สู้เราไม่ได้ เพราะคนใหม่อย่างเรา คือคนที่ถูกเลือกแล้ว

4 ราศีที่เจ้าชู้จนทำรักพัง

ราศี มังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ราศี เมถุน (15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)

ราศี กรกฎ (15 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม)

ราศี สิงห์ (16 สิงหาคม – 16 กันยายน)

ช่วงนี้อาจดูเหมือนว่าคุณมีเสน่ห์ เพราะมีคนเข้ามาคุยเยอะแยะมากมาย แต่ที่ไหนได้คุยเยอะไปอาจจะพังมากกว่าปัง โดยเฉพาะคนที่มีแฟนอยู่แล้ว หากคุณจับปลา 2 มือ หรือตัดสินใจผิดเลือกคนที่เข้ามาใหม่ เขาหรือเธอคนนั้นอาจจะไม่ได้เป็นแบบที่คุณหวังไว้ ทีนี้อาจจะต้องเสียทั้งรักเก่า ทั้งรักใหม่ไป จนตัวคุณเองนั้นไม่เหลือใครก็เป็นได้

ดูดวงวันนี้

ดูดวงรายวัน

ดูดวงรายเดือน

ทำนายทายนิสัย

หมอดูเตือน ! 3 ราศีดวงแรง ห้ามยืนกลางแจ้งในวันที่ 4 ธ.ค. “ราหูอมจันทร์”

หมอดูเตือน ! ในวันที่ 4 ธันวาคม 2564 จะเกิดสุริยุปราคาเต็มดวงและเกิดปรากฎการณ์ “ราหูอมอาทิตย์” รอบสุดท้ายของปีขึ้น ซึ่งตามหลักโหราศาสตร์นั้น ราหูอมอาทิตย์ แรงกว่าราหูอมจันทร์หลายเท่า ส่งผลให้ 3 ราศี ดวงชะตาเปลี่ยนไปอย่างมาก เลี่ยงการยืนกลางแสงอาทิตย์เป็นเวลานานๆ เพราะจะรับพลังร้ายเข้ามาในชีวิตมากยิ่งขึ้น ได้แก่ราศีต่อไปนี้

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.) 

ผลกระทบจากปรากฎการณ์ ราหูอมอาทิตย์ ส่งผลให้ชาวราศีพฤษภได้รับผลกระทบโดยตรง โดยเฉพาะในเรื่องของการงานที่จะมีการเปลี่ยนแปลงแบบกระทันหัน ทั้งในเรื่องตำแหน่งหน้าที่ ปัญหาการเงินที่จะตามมา หากจะให้ดีควรมีการวางแผนสำรองไว้จะดีที่สุด

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.) 

ผลกระทบจากราหูอมอาทิตย์ส่งผลกับชาวราศีพิจิก ประมาณ 50% ให้ระวังเรื่องของสุขภาพร่างกาย การเจ็บป่วย ทั้งทางกายและทางใจ รวมถึงอารมณ์แปรปรวน ในช่วงนี้จะรู้สึกหงุดหงิด โมโหง่าย

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.) 

ผลกระทบจาก ราหูอมอาทิตย์ แค่เพียงเล็กน้อย เน้นไปในเรื่องของการงาน เพราะดวงมีเกณฑ์เกิดปัญหาเรื่องงาน แต่เป็นเรื่องเล็กน้อย ที่ทำให้หงุดหงิด รำคาญใจ แต่ไม่ส่งผลถึงขั้นเกิดปัญหาใหญ่โต

วิธีการทำบุญเสริมดวง : ของทั้ง 3 ราศี นั้น แนะนำให้ไปทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง เช่น การถวายหลอดไฟ การเติมน้ำมันตะเกียง จะเปลี่ยนจากร้ายกลายเป็นดีได้

ดูดวงวันนี้ คลิกที่นี่

ดูดวงรายวัน คลิกที่นี่

ดูดวงรายเดือน คลิกที่นี่

ทำนายทายนิสัย คลิกที่นี่