แอน ทองประสม ดวงดาราเจิดจรัสของทางช่อง3 ที่มีผลงานอย่างกว้างขวาง

แอน ทองประสม ดาวนักแสดงหญิง ที่อยู่ภายในใจคนไทยมาเนิ่นนาน เธอมีงานอย่างมากมาย และในตอนนี้ แอน ทองประสม ได้ผันตัวพร้อมทั้งได้มีผลงานทางด้านการเป็นผู้กำกับของช่อง3 ซึ่งเป็นงานในแบบใหม่ของเธอ ก็ยังอาจจะพิสูจน์ได้ว่า ไม่ว่าจะเป็นชิ้นงานทางด้านไหน เธอก็อาจจะสร้างผลงานออกมาได้เป็นอย่างดี  จนกระทั่งเป็นเหตุให้เธอเป็นขวัญใจของแฟน ๆ ได้อย่างตลอดรอดฝั่ง  โดยเฉพาะดีกรีของเธอในสังคมดารานักแสดง ไม่เคยน้อยหน้าใครเพราะเธอเป็นนักแสดงและนางแบบชาวไทย  และเป็นดาราตัวแสดงหญิงคนแรกที่ได้รับรางวัล นักแสดงหญิงยอดเยี่ยม จากทุกสถาบันอย่างเป็นเอกฉันท์จากหนังเรื่องเดียวกัน  นอกเหนือจากนี้  เธอยังคงจะได้ขึ้นรับรางวัลอย่างมากมายอีกหลากหลายเวที  ทั้งผลงานทางด้านการแสดงละคร พร้อมทั้งผลงานทางด้านการแสดงหนังและภาพยนตร์ และนอกจากความสำเร็จภายในวงการบันเทิงอย่างมากมาย พร้อมกับรางวัลที่เธอได้รับการจากแสดงหลายปีติดต่อกัน  เธอยังคงได้รับเกียรติเป็นแบบอย่างหุ่นปั้นของพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุซโซต์ กรุงเทพ ในหมวด TV Stars ในปี 2553 ด้วย

 
ช่อง3
ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ด้วยความสำเร็จของช่อง3 สามารถสร้างดาวได้หลากหลายดวง และถึงแม้ว่าช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา ดาราช่อง3 ทั้งชายกับหญิง ถือได้ว่ามีมากมายหลากหลายดวง ที่ดังและเจิดจรัสกันอย่างเต็มที่ แต่ถึงยังไงก็ตาม สำหรับดาราที่อยู่ค้ำฟ้า พร้อมทั้งเป็นดาวที่ส่องแสงเจิดจรัสฟ้าให้กับทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3มาได้เนิ่นนาน  ก็ยังอาจเป็นดารานำฝ่ายหญิงอย่าง แอน ทองประสม นั่นเอง แอน ทองประสม คือดารานักแสดงของทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 ที่มีความสามารถและมีชิ้นงานละครหลายสิบเรื่องด้วยกัน เป็นเหตุให้แฟน ๆ ละครของทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3เกือบจะทั่วประเทศเลยก็ว่าได้  ช่อง3อีกทั้งแฟน ๆ ต่างประเทศ ก็ชื่นชอบพร้อมทั้งหลงรัก แอน ทองประสม มาอย่างนานมาก

คลิปศิลปินนักแสดงที่ทำให้แฟนคลับต่างหลงใหลเพิ่มมากยิ่งขึ้น

หนังแสดงส่วนใหญ่ ถือว่ายังมีดาวอีกหลายดวงที่ชาวไทยพยายามที่จะเกาะติดข่าว และมีการสนับสนุนผ่านคลิปดารานักแสดงมากหลายเว็บไซต์ด้วยกันหลายคนที่มีความสามารถ และยังเป็นแบบอย่างให้กับเด็ก ๆ ได้เป็นอย่างดี สามารถเป็นเหตุให้โลดแล่นในแวดวงบันเทิงได้อย่างราบลื่นและช้านาน อย่างเช่น อั้ม พัชรภา ที่กำลังโด่งดังเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะแสดงละคร หรืออออกตามงานมากมาย นั้น ก็ยังมีผู้สนใจกันมากยิ่งขึ้น ซึ่งอั้ม พัชรภาพมี เป็นศิลปินนักแสดงที่ไม่หยิ่ง และยังเป็นแบบอย่างที่ดีอีกด้วย จึงทำให้ผู้ที่เกาะติดนั้น เกิดความรักกันมากยิ่งขึ้น
 
ซึ่งในบางครั้งในแวดวงการบันเทิงนั้น อาจจะมีการปล่อยคลิปดารานักแสดงของในรูปแบบต่าง ๆ เพื่อจะเป็นคลิปที่อาจจะทำให้แฟนคลับแต่ละคนเกาะติดข่าวกันนั่นเอง หรือแม้กระทั่งเป็นคลิปที่มีความยอดนิยมที่อาจจะสร้างไลค์เพิ่มมากยิ่งขึ้นอีด้วย และไม่ใช่เพียงจะมีคลิปดาราที่จะเป็นเหตุให้อาจจะสร้างกระแสให้โด่งดังได้เพียงอย่างเดียว แต่เหล่าสาว ๆ หลากหลายคนที่รักศิลปินนักแสดงและดาราบันเทิงนั้น มีความปรารถนาที่ต้องการจะเห็นนิสัยหรืออาจจะรวมไปถึงในการดำรงชีวิตของเหล่าศิลปินนักแสดงแต่ละคน ซึ่งไม่ใช่พฤติกรรมในการสร้างภาพ หรืออยู่ในการทำงานจัดฉากละครมากมาย เพราะในเรื่องความน่ารักและความสดใสนั้น เหล่าศิลปินนักแสดงจะสามารถทำการตอกย้ำให้แฟนคลับแต่ละคนเกิดความหลงใหล และรักในตัวตนได้มากยิ่งขึ้น
 
ดังนั้นคลิปคลิปดารานักแสดงมากมาย อาจจะดึงดูดผู้รับชม และแฟนคลับมากหน้าหลายตาเพิ่มมากยิ่งขึ้น จนเป็นเหตุให้ตกเป็นว่ามีชื่อเสียงตามมาด้วย

ทีวีออนไลน์ ทางเลือกใหม่หรือว่าช่องทางใหม่สำหรับคนรักการดูโทรทัศน์

ถึงแม้กิจกรรมของเราในทุกวันนี้ จะอยู่ภายในรูปแบบของการดูทีวีเป็นหลัก ส่งผลทำให้เราทุกคนมองเห็นว่า รูปแบบการเลือกดูทีวีโทรทัศน์ ข้างในสถานที่พักอาศัยนั้น ถือได้ว่ามีขีดจำกัดอยู่มากสำหรับในส่วนของเวลาการรับชม หรือแม้กระทั่งภายในส่วนของการค้นหา ความเพลิดเพลินให้กับตนเอง เพราะอย่างนี้  จึงเป็นเหตุให้เกิดบริการดี ๆ อย่างการเลือกดูทีวีออนไลน์เข้ามาทดแทน  อย่างน้อยการเลือกดูทีวีออนไลน์  ก็ไม่ได้ส่งผลเสียต่อผู้เข้ารับชมโดยตรง  แถมยังคงสร้างประโยชน์ในการรับชมได้อย่างดี  มาภายในรูปแบบที่ดีได้ตลอดรอดฝั่ง ด้วยเหตุนี้  ทำให้กระแสการเลือกดูทีวีออนไลน์สูงสุด ในระยะเวลาไม่นาน หลังจากที่ได้มีการสร้างกระแสเพื่อให้ชาวไทยได้ทำความรู้จัก  ไปกับการเลือกใช้บริการพร้อมกับทำการดูทีวีออนไลน์นั่นเอง  พร้อมกับนี่ก็เป็นเหตุหนึ่งที่ทำให้คนไทยส่วนมาก  ไม่พลาดที่จะรับชมพร้อมกับดูทีวีออนไลน์

ทีวีออนไลน์

เมื่อมีช่องทางใหม่ หรือว่าทางเลือกใหม่ ย่อมที่จะสามารถทำให้คนไทย พยายามปรับตัวไปกับสิ่งใหม่ ๆ มากเพิ่มขึ้น อย่างเช่น การดูทีวีออนไลน์ของผู้คนส่วนใหญ่  มักจะเป็นการเสนอบริการในการเลือกรับชม ที่แสดงถึงความมีศักยภาพ   ทางด้านการสนองความต้องการของผู้คนได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม  เนื่องจากการเลือกดูทีวีออนไลน์เป็นหลัก อาจจะทำให้คุณได้รับความสนุกสนาน ไปได้อย่างตลอดรอดฝั่ง เนื่องจากในช่วงเวลาแห่งความสนุกสนานนี้อาจจะไม่ได้มีสำหรับใครบ่อยหนัก อย่างน้อยหากว่ามีการรับชมทีวีออนไลน์หรือดูทีวีออนไลน์ได้ทุก ๆ สถานที่ด้วยแล้ว จะยิ่งสร้างความสนุกสนาน ให้กับท่านได้มากยิ่งขึ้นไปกว่าเดิมอีกด้วย เพราะฉะนั้น การเลือกดูทีวีออนไลน์ของผู้คนส่วนมาก  จึงอาจเปรียบเทียบ เป็นการรับชมหรือว่าดูทีวีโทรทัศน์  แบบที่ไม่ต้องมีการอยู่หน้าจอทีวีหรือว่าโทรทัศน์ข้างในสถานที่พักอาศัย

โปรแกรมหนังวันนี้ กับโปรแกรมปัจจุบันที่คอหนังต้องทราบ

ความต่างในการนำเสนอ ถือได้ว่าเป็นจุดเปลี่ยนที่น่าดึงดูด และน่าตระหนักถึงอย่างมากที่สุด ตัวอย่างเช่น หนังบางเรื่องมีการนำเสนอโครงเรื่อง ที่เกิดขึ้นจากเค้าโครงจริง ซึ่งทำให้ผู้คนต้องการจะค้นหา ว่าความเป็นจริงแล้วนั้นเป็นไปในรูปร่างไหน แต่การนำเสนอเค้าโครงจริงผ่านหนัง หนังก็ไม่จำเป็นจะต้องเสนอความเป็นจริงทั้งหมดของเรื่องแต่เช่นใด แต่จำเป็นจะต้องเน้นถึงความสุขและความสนุกสนาน บวกกับความต้องการของผู้ที่ติดตามรับชมหนังด้วย นี่ก็คือปรากฏการณ์ส่วนหนึ่งส่วนใดของหนังมาใหม่ ที่จะเตรียมตัวเข้าสู่โรงภาพยนตร์ของไทยทั่วประเทศ ส่วนกระแสการไล่ตามจะมีมากหรือน้อยนั้น ก็ขึ้นอยู่กับหลากหลายเหตุบวกกับหลากหลายเหตุที่กล่าวมาในข้างต้น ว่าจะมีเหตุการณ์เป็นไปภายในลักษณะไหนนั่นเอง

 
โปรแกรมหนัง
เมื่อหนังใหม่ ๆ ที่ยังมีผลิตขึ้นอย่างสม่ำเสมอ โปรแกรมหนังใหม่ก็ย่อมมีขึ้นสม่ำเสมอเช่นกัน และในเดี๋ยวนี้ โปรแกรมหนังมาใหม่ ที่จะทำให้แฟน ๆ คอหนังเกิดอาการอยากลุ้นและต้องการจะติดตาม บ้างก็มองว่าวงการหนังในช่วงนี้ ยังคงมีความมีชีวิตชีวาเป็นพิเศษ ซึ่งความพิเศษที่ว่าคือการนำเสนอหนังทั้งไทยและเทศอย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะคนไทยที่ไม่ได้ชื่นชอบแบบแบ่งแยก ว่าตนเองจะต้องดูหนังของประเทศไทยหรือต่างชาติเป็นพิเศษ ก็ค่อนข้างมีการติดตามพร้อมกับรับชมโปรแกรมหนังอยู่เสมอ หากประทับใจหนังเรื่องไหน ก็จะเกาะติดหนังเรื่องนั้นต่อ ๆ ไป และไม่ว่าจะเป็นหนังมาใหม่ของไทย หรือภาพยนตร์เมืองนอก แต่ความสำคัญคือความนิยมชมชอบในเบื้องต้น ไม่ว่าจะเป็นความชื่นชอบที่เกิดขึ้นได้เมื่อค้นเจอสื่ออย่างโปสเตอร์หนัง หรือแม้กระทั่งการที่ผู้คนส่วนมากได้เกาะติดรับชมตัวอย่างหนัง แล้วเกิดความภาคภูมิใจอยากจะติดตามโปรแกรมหนังรับชมหนังเรื่องนี้จริง ๆ สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้นับได้ว่าเป็นผลพลอยได้จากสื่อการตลาด ที่เป็นเหตุให้หนังบางเรื่องได้รับกระแสการตอบรับเป็นอย่างดี แม้กระทั่งมีการเปิดตัวหนังแค่แรกเริ่ม ก็มีภาพลักษณ์ที่ดูดีอย่างสะดุดตาได้เลยทีเดียว

การติดตามดูทีวีออนไลน์ ที่มีสถานีออนไลน์ให้ทำการรับชมได้มากยิ่งขึ้น

ในสมัยปัจจุบัน ทีวีออนไลน์ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่มีความสบายต่อการเข้ารับชมได้อย่างยอดเยี่ยม  แต่ถ้าว่าส่วนหนึ่งของทีวีออนไลน์ก็อาจมีบางข้อที่ถูกจำกัดขึ้นเล็กน้อย ก็เพราะว่าอย่างน้อยการเชื่อมต่อเครื่องมือพกพา  พร้อมกับเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ จำต้องมีความพร้อมอยู่เสมอ เพราะที่จะเป็นเหตุให้คุณสามารถรับชมพร้อมทั้งดูทีวีออนไลน์ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว  และไม่ติดขัดสิ่งหนึ่งสิ่งใด ที่ทำเอาการเลือกชมทีวีออนไลน์ของบุคคลในประเทศ ต้องหยุดติดขัดโดยใช่เหตุ

 
การเข้ารับชมทีวีออนไลน์  ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ทุกคนสามารถทำได้โดยไร้ขอบเขต  อย่างการเลือกที่กว้างของสถานีออนไลน์  ซึ่งกลุ่มคนหลากหลายล้านคน อาจมีความคิดเห็นพร้อมกับทัศนคติที่ชื่นชอบช่องทางการเข้ารับชม หรือว่าแม้กระทั่งสถานีออนไลน์ที่แตกต่างกัน  ซึ่งภายในส่วนนี้ทางด้านผู้ผลิตที่ผู้ที่ดูแลระบบทีวีออนไลน์จะต้องรับรู้  พร้อมทั้งสามารถที่เข้ามาแก้ไขปัญหาตรงนี้ได้  เพื่อที่จะป้องกันข้อผิดพลาดที่ทำให้เกิดจุดรั่วไหล  ของผู้ที่ต้องการเข้ารับชมทีวีออนไลน์เป็นจุดสำคัญ   ซึ่งมีส่วนที่จะเข้ามาตอบสนองผู้ที่ต้องการดูทีวีออนไลน์ได้อย่างเหมาะควร  จึงเป็นเหตุให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีจนอาจเรียกผู้คนที่ชอบไปกับการรับชมพร้อมทั้งดูทีวีออนไลน์เป็นกิจวัตรประจำวันได้ดียิ่งขึ้น   
 
ทีวีออนไลน์
แม้ว่าการดูทีวีออนไลน์จะมีสถานีหรือช่องทางให้ผู้คนส่วนใหญ่สามารถที่จะเลือกได้แล้วนั้น  แต่เพื่อผู้ที่เข้ารับชมทีวีออนไลน์หรือดูทีวีออนไลน์เป็นหลัก ก็อาจจะมีการเลือกดูสถานีออนไลน์หรือว่าช่องสถานีแค่เพียงไม่กี่ช่องแค่นั้น